1909 STUDIO

Tiềm năng lớn đầu tư đất nền Golden Bay Cam Ranh

Nhắc đến thị trường đất nền Cam Ranh mà không nhắc đến Golden Bay 602 thì quả là thiếu sót lớn. Dự án bất động sản có vị trí thiên thời địa lợi cùng những tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm thú vị cho du khách. Đồng thời, đây cũng là miếng bánh ngọt thơm ngon cho những chuyên gia  ngành nhà đất.

Vị trí thiên thời địa lợi của Golden Bay Cam Ranh

Bắc bán đảo Cam Ranh là chủ sở hữu của hơn 14km đường biển, hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ. Golden Bay 602 tọa lạc trên đường Nguyễn Tất Thành - trục xương sống của Nha Trang. Điểm giao thông huyết mạch giúp kết nối dễ dàng với sân bay quốc tế Cam Ranh và rút ngắn thời gian di chuyển từ Cam Ranh đến thành phố Nha Trang chỉ vỏn vẹn 20 phút.

 

Sân bay Cam Ranh - thỏi nam châm thu hút du khách đến Nha Trang

Đường thủy lại là một lợi thế lớn với bờ biển dài và cảng lớn Cam Ranh. Nhờ vậy mà khi Golden Bay 602 trở thành dự án có vị trí thiên thời địa lợi số 1 Nha Trang và tỉnh Khánh Hòa.

Golden Bay Cam Ranh - tiện ích nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế

Hưng Thịnh Corp luôn đặt mục tiêu đưa dự án đất nền Golden Bay Cam Ranh trở thành dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế hàng đầu Nha Trang. Ngay từ khi đặt chân đến đây, du khách sẽ không khỏi bất ngờ bởi những tiện ích bất tận có tại đây.

Chi tiết dự án Golden Bay 602: https://saigonthinhvuong.com.vn/du-an/dat-nen/dat-nen-biet-thu-golden-bay-602-hung-thi-cam-ranhnh.html

Golden Bay Cam Ranh mang lại tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu

Từng căn biệt thự nghỉ dưỡng thuộc dự án Golden Bay 602 đều sở hữu nét kiến trúc hiện đại theo xu hướng hòa hợp với thiên nhiên. Mỗi căn biệt thự được thiết kế đầy đủ nội thất với 2 đến 4 phòng ngủ cùng tầm view hướng ra biển hoặc hồ nước lớn. Bên cạnh đó hệ thống sân Golf, tennis, Resort, khách sạn cao cấp được đồng bộ cùng với trung tâm thương mại, phòng khám, trường học… đã tạo nên một khu du lịch quốc tế phức hợp mang tính tận hưởng.

Đất nền Golden Bay Cam Ranh  xứng danh mỏ vàng đầu tư bất động sản 2019

Tọa lạc tại vị trí vàng cùng tiện ích nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế, dự án Golden Bay Cam Ranh hứa hẹn sẽ là mỏ vàng đầu tư bất động sản 2019. Nhiều người lo ngại khi hàng loạt các “ông lớn” đều chen chân vào thị trường bất động sản Cam Ranh sẽ dẫn đến dư thừa nguồn cung?

https://quangthangland.com/wp-content/uploads/bfi_thumb/D%C6%B0%CC%A3-a%CC%81n-Golden-Bay-2-Golden-Bay-602-Ph%C3%B4%CC%81i-ca%CC%89nh-d%C6%B0%CC%A3-a%CC%81n-602-nuayby8bjw3gt44rhyvuoc3fewdw0hvk5og2p387zk.jpg

Golden Bay Nha Trang hứa hẹn là miếng bánh ngọt cho nhà đầu tư

Theo phân tích của các chuyên gia lĩnh vực nhà đất, tiềm năng du lịch của Cam Ranh nói chung và Nha Trang nói riêng đang ngày một gia tăng. Bên cạnh đó, thu nhập của người dân cũng được cải thiện. Nhờ vậy mà du khách nội địa có xu hướng tận hưởng và khả năng chi trả nhiều tiền hơn. Do đó, đất nền Golden Bay Cam Ranh vẫn luôn là phân khúc thị trường đáng để ý tới.

Dự án đất nền Golden Bay Nha Trang được đánh giá sẽ là một trong những điểm đầu tư mang lại món lời lớn cho các chủ nhân của nó. Với xu hướng du lịch nghỉ dưỡng biển đang phát triển mạnh thì  những tiềm năng Golden Bay 602 xứng đáng để nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng”.

Tin tức mới