1909 STUDIO

KN Paradise Cam Ranh – siêu bất động sản thu hút giới đầu tư trong nước và quốc tế

Khánh Hòa đang là mảnh đất mới của ngành du lịch, và Cam Ranh chính là điểm nóng nhất dành cho du lịch nghỉ dưỡng. Những dự án tại đây thu hút đông đảo giới đầu tư trong nước và quốc tế, trong đó không thể không kể tới KN Paradise Cam Ranh. Những thông tin chi tiết về siêu bất động sản này sẽ có trong bài viết dưới đây.

 

Vị trí tạo sức hút cho KN Paradise Cam Ranh

C:\Users\Administrator\Desktop\11.png

Vị trí của KN Paradise Cam Ranh

Đối với giới đầu tư bất động sản, vị trí chính là điểm then chốt quyết định dự án đó có thành công hay không và thu được lợi nhuận ở mức nào. Bởi vậy, trước khi quyết định bỏ tiền túi để kinh doanh, họ sẽ đặc biệt quan tâm tới vị trí như một tiêu chí hàng đầu. KN Paradise cũng không phải ngoại lệ.

Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp, KN Paradise Cam Ranh hứa hẹn một sự đầu tư chiến lược mang lại siêu lợi nhuận khổng lồ cho giới đầu tư bất động sản. Với diện tích 800ha và hơn 5km sát ven biển tại Bãi Dài, Cam Ranh, khu đất nền dự án mang đến tương lai của một thành phố du lịch vệ tinh của Khánh Hòa.

Kết nối vùng của KN Paradise Cam Ranh

Hình ảnh có liên quan

Từ KN Paradise có thể tỏa đi nhiều hướng tới các vùng du lịch khác

Khi thế mạnh của Cam Ranh là du lịch nghỉ dưỡng, thì việc kết nối vùng của KN Paradise cũng là điều rất đáng quan tâm. Từ đây bạn chỉ mất 5 phút là có thể đến sân bay bằng một lối đi riêng biệt. Trong lòng dự án cũng thiết kế một sân golf lớn nhất châu Á với diện tích 90ha.

Bạn cũng chỉ cần 5 phút là đã có thể di chuyển tới một trong những bãi biển được xếp vào hạng đẹp nhất hành tinh. Nếu bạn muốn đi mua sắm, tới trung tâm thành phố, hãy bỏ ra 30 phút để ngồi xe.

Đến với đảo Bình Hưng hay vườn quốc gia Núi Chúa, bạn chỉ mất 20 phút di chuyển. Và từ đây tới cảng biển quốc tế Cam Ranh chỉ mất chừng 10 phút.

Các tiện ích cao cấp đi kèm

Hình ảnh có liên quan

Sân golf lớn nhất châu Á tại KN Paradise Cam Ranh

Nơi đây sẽ trở thành thiên đường du lịch nghỉ dưỡng độc đáo tại Việt Nam, đón được cả du khách nước ngoài. Bản thân dự án sẽ tạo thêm sức hút, thúc đẩy du lịch Khánh Hòa phát triển.

Các tiện ích có thể kể tên như: khách sạn, cụm Resort, công viên nước, quảng trường trung tâm, công viên Phật giáo, đặc biệt là sân golf 90ha lớn nhất châu Á.

Quyền sở hữu lâu dài, đầy đủ thủ tục, giấy tờ pháp lý cũng là cơ sở và thuận lợi lớn để bạn nhanh chóng móc hầu bao mua ngay một sản phẩm bất động sản tại KN Paradise.

Cùng vị trí đắc địa, kết nối vùng rộng lớn với thời gian ngắn và các tiện ích phù hợp cho du lịch nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế, KN Paradise Cam Ranh chính là một siêu dự án thu hút đông đảo giới đầu tư.

Tin tức mới