1909 STUDIO

Điều gì khiến 602 Golden bay Hưng Thịnh trở thành cơ hội đầu cơ béo bở?

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội để đầu tư bất động sản nhưng đang gặp khúc mắc về thông tin? Nhiều người đã gợi ý cho bạn về các khu đất nền tiềm năng nhưng đâu mới thực sự vùng đất “vàng”? Bạn muốn 1 chuyên gia tư vấn nhưng không nhằm mục đích trục lợi từ túi tiền của mình? Vậy thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích từ khu đất nền 602 Golden Bay Hưng Thịnh - Cơn sốt giới đầu cơ năm 2019.

Tổng quan về 602 Golden Bay Hưng Thịnh

602 Golden Bay Hưng Thịnh nằm trong quần thể bán đảo Cam Ranh, vùng đất màu mỡ, tiềm năng thuộc tỉnh Khánh Hòa.

Vị trí đắc địa của khu đất nền 602 Golden Bay Hưng Thịnh

Với quy mô trên 64 ha, chia làm 6 tiểu khu  A, B, C, D, E, F giúp cho các nhà đầu tư có nhiều lựa chọn trong việc phát triển kinh doanh. Như vậy,  sức chứa đất nền lên tới 10.000 người, đảm bảo cho cuộc sống, sinh hoạt và làm việc của cư dân diễn ra thỏa mái.

Dự án cách sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ 5 phút ô tô, nằm độc địa trên con đường Nguyễn Tất Thành, nối liền sân bay quốc tế và thành phố biển Nha Trang. Đương nhiên vị trí này khiến cho lô đất có bờ biển dài đẹp miên man sau này.

Tiềm năng phát triển kinh doanh

Golden Bay 602 Hưng Thịnh nằm trong quần thể resort thuộc KDL Quốc tế Bắc bán đảo Cam Ranh. Vì vậy, khi dự án hoàn tất, nó sẽ chia sẻ lượng khách du lịch khổng lồ tới từ Resort Duyên Hà, Ocean Window, Mia, Movenpick Cam Ranh, sân Goft Cù Hin,... trên trục Đại lộ Nguyễn Tất Thành rộng 100m.

Tiềm năng phát triển kinh doanh 602 Golden Bay Hưng Thịnh

Để đi từ khu đất nền tới thành phố du lịch nổi tiếng Nha Trang chỉ mất 30 phút đi xe, cách sân bay 1 km và thành phố Cam Ranh 20 phút. Điều này giúp cho việc giao thương, lưu thông hàng hóa  trở nên dễ dàng.

Đặc biệt, vị trí đắc lợi của khu đất nền này nằm ngay sát Bãi Dài - bờ biển đẹp nhất miền Trung, cảng nước sâu nhất thế giới. Khu đất hứa hẹn phát triển du lịch mạnh mẽ trong tương lai.

Chinh sách phát triển kinh tế trọng điểm của chính phủ

602 Golden Bay của Hưng Thịnh nằm trong chiến lược phát triển Bắc Bán Dảo Cam Ranh trở thành trung tâm kinh tế mang tầm quốc tế của chính phủ. Điều này khiến các tiện nghi cơ sở hạ tầng được đầu tư tối đa, chinh sách nới nỏng để các doanh nghiệp, cá nhân dễ dàng đầu cơ sinh lời.

Dự kiến năm 2020, khu du lịch sẽ có 11.700 lao động, lượng lưu trú lên tới 6.500 người, đón khoảng 1 triệu khách/năm. Trong số đó, khách du lịch ngoại quốc chiếm 30%

Giá thành cạnh tranh

Mặc dù sở hữu nhiều lợi ích nhưng khu đất nền 602 Golden Bay Hưng Thịnh lại chào bán mức giá cực tốt vào thời điểm này, chỉ từ 8 triệu/m2. Một con số không tưởng vào tiến trình phát triển của dự án, khiến cho MC Kỳ Duyên bị sốc. Cô đã quyết định mua ngay 1 lô đất trong dự án để có thể xây dựng biệt thự biển, bởi nơi cô đang sống để sở hữu căn biệt thự biển là điều vô cùng khó.

MC Kỳ Duyên ký kết hợp đồng mua lô đất nền 602 Golden Bay Hưng Thịnh

602 Golden Bay của tập đoàn Hưng Thịnh xứng đáng là cơ hội đầu cơ “béo bở” cho các tổ chức, cá nhân nhanh tay sở hữu. Để có thể biết thêm thông tin về dự án, chiến lược phát triển của chính phủ và ưu đãi đến từ Bất động sản Hưng Thịnh, quý khách vui lòng liên hệ 0909928439 hoặc truy cập vào website https://saigonthinhvuong.com.vn/du-an/dat-nen/dat-nen-biet-thu-golden-bay-602-hung-thinh.html


 

Tin tức mới