1909 STUDIO

Đất nền sân bay Cam Ranh – tiềm năng lớn cho một khu đô thị hiện đại

Giới đầu tư bất động sản sẽ không thể bỏ qua đất nền sân bay Cam Ranh khi biết được những tiềm năng to lớn của nó cho một khu đô thị hiện đại. Đây sẽ là dự án tiếp nối nhằm phát triển cơ sở hạ tầng cho du lịch Khánh Hòa ngày càng phát triển. Đồng thời, nó cũng là sản phẩm sinh lời hoàn hảo cho những ai chịu móc hầu bao.

Vị trí tạo tiềm năng phát triển cho khu đất nền

Kết quả hình ảnh cho đất nền sân bay cam ranh

Vị trí tiềm năng của khu đất nền

Đất nền sân bay Cam Ranh có vị trí đắc địa, hứa hẹn một sự phát triển bùng nổ với các siêu dự án hái ra tiền. Khu đất nền có 1,5km giáp với đường Nguyễn Tất Thành – con đường đẹp nhất Cam Ranh. Phía đối diện, ôm sát và tiếp giáp với đầm Thủy Triều chạy dài 1,1km. Điều này cho phép các công trình xây dựng tại đây thừa hưởng một góc nhìn view biển hoàn mỹ, cộng hưởng và tiếp nhận chung một hệ sinh thái biển đa dạng, phong phú.

Mặt khác, khu đất nền dự án lại đối diện với sân bay Cam Ranh, tạo tiềm năng phát triển cực lớn một khu đô thị tổng hợp bao gồm nhà hàng, khách sạn, biệt thự, khu nghỉ dưỡng,…

Các dự án có thể triển khai với đất nền sân bay Cam Ranh

Hình ảnh có liên quan

Các dự án có thể triển khai với đất nền sân bay Cam Ranh

Với vị trí không thể tốt hơn như trên, đất nền sân bay Cam Ranh có thể đầu tư xây dựng nhà ở dân cư; khách sạn; nhà hàng phục vụ du lịch; biệt thự nghỉ dưỡng; hoặc phức hợp khu vui chơi, giải trí, mua sắm.

Những dự án này đều hứa hẹn mang đến tiềm năng lớn thu hút khách du lịch, đặc biệt là hướng đến du lịch nghỉ dưỡng. Đó cũng là điểm phù hợp với chủ trương phát triển du lịch chung của Cam Ranh nói riêng và cả tỉnh Khánh Hòa nói chung. Có thể nói, một khu đô thị gay gần sân bay “đắt” và “độc” sẽ đến trong một sớm một chiều.

Những tiện ích khác đi kèm

Kết quả hình ảnh cho bến du thuyền quốc tế tại cam ranh

Tiện ích đi kèm cùng đất nền sân bay Cam Ranh

Xung quanh khu vực đất nền hứa hẹn một khu đô thị mới này có rất nhiều tiện ích đã được triển khai. Ngoài việc thừa hưởng tiện ích từ sân bay quốc tế Cam Ranh, còn có các tiện ích từ các công trình, dự án hoàn thiện trước đó bao gồm cả của Nhà nước và tư nhân, cụ thể:

Các hồ bơi gồm có hồ vô cực, hồ bơi nước khoáng; bến du thuyền quốc tế; trung tâm hóa cảnh sân bay, trung tâm thương mại; quảng trường công viên; các spa, phòng tập gym, Yoga; khu leo núi nhân tạo; các làn đường dành cho đi bộ, chạy bộ, làn scooter (tổ hợp 3 làn với thiết kế theo kiểu châu Âu hiện đại)

Đặc biệt, hiện nay khu vực này còn có các công trình trọng điểm được Nhà nước đầu tư, càng tăng thêm độ “nóng” cho thị trường bất động sản.

Đất nền sân bay Cam Ranh thực sự mang đến tiềm năng lớn cho một khu đô thị phức hợp, hiện đại. Nếu bạn muốn kiếm tiền từ đất nền dự án, đừng bỏ qua cơ hội hiếm có này.

Tin tức mới