1909 STUDIO

Bạn sẽ móc hầu bao mua ngay shophouse Cam Ranh sau khi biết 3 điểm nổi bật này

Bất động sản Cam Ranh đang nóng lên cùng sự tăng trưởng vượt bậc của ngành du lịch. Những cơ sở hạ tầng ngày càng được hoàn thiện và bổ sung thêm, trong đó không thể không nhắc đến Shophouse KN Paradise Cam Ranh. Hiện nó đang là sản phẩm thu hút đông đảo giới đầu tư trong và ngoài nước. Vị trí ưu việt, thiết kế độc đáo, cùng khả năng sinh lời lớn là 3 điểm nổi bật của dự án này.
Tham khảo thêm dự án KN Paradise: 
https://saigonthinhvuong.com.vn/du-an/bds-nghi-duong/khu-nghi-duong-kn-pradise-cam-ranh.html

Ưu thế đến từ vị trí của shophouse Cam Ranh

https://centralland.com.vn/wp-content/uploads/2018/06/Bi%E1%BB%87t-th%E1%BB%B1-bi%E1%BB%83n-KN-Paradise-Cam-Ranh-1-2.jpg

Shophouse Cam Ranh nằm gần kề bãi biển

Cam Ranh với một bãi biển đẹp như mơ, trong xanh, sạch sẽ, là nơi lý tưởng để khách du lịch trong và ngoài nước đến nghỉ ngơi, tham quan, tắm biển. Hàng năm, ngành du lịch biển tại đây đón chào hàng triệu lượt khách khắp nơi trên thế giới. Chỉ tính đến 3 tháng đầu năm 2019, con số đã lên tới 1,6 triệu lượt. Đặc biệt, khách nước ngoài đang dần ngang bằng với số lượng khách Việt Nam. Điều đó càng cần tới những dự án đầu tư phục vụ với đẳng cấp quốc tế, sang trọng và đầy đủ tiện nghi.

Shophouse Cam Ranh ra đời dường như đáp ứng đúng thời điểm, đúng vị trí, mang đến sự hứa hẹn một sản phẩm tuyệt vời, đáp ứng những nhu cầu thiết yếu nhất. Vẻ đẹp thiên nhiên mang đậm chất trữ tình, êm đềm, thơ mộng với biển xanh, cát trắng, nắng vàng rất thích hợp cho những người yêu thích cảnh vật, hòa mình với thiên nhiên.

Thiết kế phù hợp cho mọi mục đích sử dụng

Kết quả hình ảnh cho shophouse cam ranh

Thiết kế độc đáo phù hợp mọi mục đích sử dụng

Shophouse được thiết kế độc tôn, thích hợp cho người chủ sở hữu có thể đa dạng hóa hình thức sử dụng. Bạn có thể kinh doanh các mặt hàng, cũng có thể dùng cho khách du lịch thuê, hoặc kết hợp cả kinh doanh và cho thuê cũng vô cùng tiện lợi.

Mặt tiền rộng, thoáng, giúp khách hàng có thể tiếp cận gian hàng của bạn một cách dễ dàng, thuận tiện nhất. Các tầng lại thiết kế thông nhau, với vệ sinh khép kín, tường cách âm tuyệt đối, bạn có thể kinh doanh tại tầng một và cho khách thuê phòng tại tầng hai. Với lối thiết kế này, Shophouse Cam Ranh trở thành sản phẩm “hot” nhất trong năm 2019 cho giới kinh doanh bất động sản.

Khả năng sinh lời lớn

Kết quả hình ảnh cho shophouse cam ranh

Shophouse Cam Ranh với khả năng sinh lời lớn

Với những ưu thế nổi trội như trên, khả năng sinh lời lớn của Shophouse Cam Ranh chắc chắn là điều không cần bàn cãi. Du lịch càng phát triển, khách đến Cam Ranh ngày càng đông, nếu biết tận dụng cơ hội đó để đầu tư kinh doanh, khả năng sinh tiền từ Shophouse sẽ ngày càng phát huy ở mức cao nhất.

Những mặt hàng kỷ niệm, nhà hàng ăn uống hay đơn giản chỉ là cho thuê phòng cũng mang đến lợi nhuận khổng lồ. Đơn giản, việc mua đi bán lại cũng đã mang đến cho bạn sự chênh lệch lớn về giá cả bởi cơn sốt bất động sản Cam Ranh không ngừng tăng.

Nói không quá khi cho rằng, việc có trong tay một căn shophouse chính là bạn đang sở hữu một con gà đẻ trứng vàng như trong chuyện cổ tích, một cỗ máy in tiền của hiện tại và tương lai.

3 Điểm nổi bật về vị trí, lối thiết kế và khả năng sinh lời như trên chắc chắn đã đủ để bạn móc hầu bao mua ngay Shophouse Cam Ranh. Đừng chần chừ gì nữa nếu bạn muốn tiền của mình ngày càng tăng với cấp số nhân.

Tin tức mới